Trung Tâm Thính Học Sài Gòn

Trung Tâm Thính Học Sài Gòn với hơn một thập kỷ hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn, kiểm tra và cung cấp các thiết bị chăm sóc thính giác. Với tiêu chí “âm thanh cho bạn – hạnh phúc của chúng tôi” nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng sự hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành, chú trọng tính hiệu quả trong mỗi sản phẩm phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tư vấn tốt nhất.

Với yêu cầu khắt khe của sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi thấu hiểu những yêu cầu này của khách hàng, Trung tâm Thính Học Sài GònTrung tâm Thính Học Sài Gòn luôn khuyến khích mọi nhân viên của mình phát triển tính chủ động, chuyên nghiệp và tận tâm trong phong cách làm việc để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  

Để xác định được mức nghe kém của bệnh nhân một cách chính xác, ngoài những phương pháp đo truyền thống: đo thính lực, đo thính lực trong môi trường tự do, nhĩ lượng, phản xạ cơ bàn đạp… Chúng tôi còn có những phương pháp đo chuẩn xác và hiện đại nhất:

  • Đo ABR (điện  thính giác thân não) xác định ngưỡng nghe và vị trí tổn thương đường thần kinh thính giác.
  • Đo ASSR (đo thính lực khách quan) xác định thính lực đồ bằng phương pháp đo đáp ứng sóng não .gioithieu1.png
  • Đo OAE ( âm ốc tai) xác định tình trạng nguyên vẹn của ốc tai

Sau khi xác định chính xác mức độ nghe của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành  tư vấn và lựa chọn máy nghe phù hợp với nhu cầu nghe , mức độ nghe kém, các yêu cầu về thẩm mỹ và tài chính của bạn.

  

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, công nghệ hàng đầu…giúp xác định chính xác độ nghe và tình trạng bệnh lý tai của bệnh nhân

Đối với trẻ em, chúng tôi có chương trình khám tầm soát trẻ sơ sinh để phát hiện bất thường thính lực ngay từ lúc trẻ mới lọt lòng, trẻ sẽ được kiểm tra sâu hơn bằng các phương pháp đo thính lực hiện đại nhất, được theo dõi và tư vấn về đeo máy trợ thính và cấy ốc tai.

 

Trung tâm của chúng tôi  mong luôn nhận được sự quan tâm của tất cả các bạn !

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 201 Đường 3/2, P9, Q.10, TP.HCM
(P.Khám BS Lâm Hoàng Yến – Đối diện siêu thị Sài Gòn)
Điện thoại: 08.3927.4378
Hotline: 0903.168.101
Email: phongdothinhluc201@trungtamthinhhocsaigon.com
  tuvanmaytrothinh@trungtamthinhhocsaigon.com
Website: http://trungtamthinhhocsaigon.com
  http://www.trothinh.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985285385
icons8-exercise-96 chat-active-icon